Tiện ích

Tiện ích chung cư tốt nhất Nguyễn Tuân

       Cuộc sống hiện đại luôn hối hả bận rộn, nên hầu hết mỗi khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ đều tìm kiếm một không gian sống không chỉ thoải mái mà còn đầy đủ tiện ích, giúp họ bớt đi nỗi lo toan và tiết kiệm được thời gian, công sức.
      Hiểu được tâm tư nguyện vọng này của những cư dân tương lai, chung cư The Legend mang đến những tiện ích nội khu thiết thực với chất lượng hoàn hảo.
    Tất cả các căn hộ The Legend đều có mặt thoáng và 60 % căn hộ có hai mặt thoáng , các cửa sổ nhôm tiêu chuẩn cao, kính cách âm cách nhiệt 2, 3 lớp theo tiêu chuẩn môi trường cao của căn hộ cao cấp.

Tiện ích The Legend

  • The Legend được quản lý bằng hệ thống thiết bị công nghệ cao cho: Hệ thống điện nước, phòng cháy và báo cháy, an ninh, truyền thông tiêu chuẩn chất lượng cao cấp châu Âu.
  • Khu siêu thị đủ lớn nằm mặt phố Nguyễn Tuân. Sảnh đón cư dân rộng lớn hướng ra mặt đường Ngụy Như Kon Tum, rất thuận lợi cho giao thông như làm tăng sự tự hào của cư dân sống tại đây.
  • Giao thông của cư dân trong tòa nhà là riêng biệt với sảnh lobby rộng lớn như khách sạn 5 sao có điều hòa nhiệt độ.
  • Hệ thống 10 thang máy chạy lưu thông đón cư dân từ tầng hầm để xe lên tầng 30 tiện lợi tiêu chuẩn 46 căn hộ / thang máy.
  • Hai tầng hầm để xe và ba tầng để xe trên cao cung cấp đủ chỗ để xe cho 460 căn hộ hai tòa nhà A, B của The Legend.
  • Dịch vụ: Bể bơi bốn mùa, Spa, Gym, Nhà hàng, Coffee tiêu chuẩn.

Mở bán GIÁ ƯU ĐÃI

Mở bán giá ưu đãi cho 20 khách hàng đăng ký đặt mua đầu tiên. Liên hệ Chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ

Days
Hours
Minutes
Seconds
0941.286.858