Giới thiệu

Đôi nét về chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ

     Công ty Đại Việt Trí Tuệ được thành lập từ năm 1993, với hơn 20 năm kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc, thiết bị ngành nước, và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty và dự án trong nước. Một số dự án điển hình như khách sạn Daewoo, Sheraton, Nikko, Melia Hà Nội, Keangnam Landmarks 72… 

     Đại Việt Trí Tuệ cũng là nhà sáng lập và sản xuất bia tươi Legend Beer – một thương hiệu bia được đông đảo thực khách nhà hàng yêu thích khi nhắc tới bia tươi Đức truyền thống.

    The legend – dự án chung cư cao cấp tại 109 nguyễn Tuân đánh dấu bước đột phá khi gia nhập thị trường đầu tư – kinh doanh bất động sản của công ty Đại Việt Trí Tuệ. Dự án được chúng tôi quan tâm chăm lo từ những chi tiết nhỏ nhất, chọn lọc những sản phẩm giàu giá trị văn hóa đưa vào sử dụng hiệu quả để tạo nên tiêu chuẩn sống hiện đại cho cư dân. 

      Luôn chú trọng đến từng đường nét trong các thiết kế, lựa chọn những vật liệu tốt nhất, phù hợp với dự án, chúng tôi cũng cam kết về chất lượng quản lý vận hành, an ninh, an toàn cao nhất cho tòa nhà. Tổng hợp những giá trị nêu trên đã làm nên một dự án căn hộ cao cấp có môi trường đáng sống và đáng đầu tư mà khách hàng hiện đại hướng tới. 

Đến xem trực tiếp dự án tại 109 Nguyễn Tuân

Đến xem phòng mẫu vui lòng gọi

0941.286.858